[H] Tàu điện Cuồng

Toa tàu điện vào giờ này thật hỗn loạn. Cả trăm con người chen nhau bên trong toa tàu chật hẹp. Chuyện này có thể xem như đã quá đỗi thường xuyên. Nhưng thiếu niên kia là không quen với phương tiện này, chân đứng không vững liền bị dồn vào một góc.

–          Loại thủ pháp này…..tuyệt đối là…..biến thái?!?!!!!

Lúc  ban  đầu, cảm nhận đầu tiên là phần mông nhỏ bên phải luôn bị đụng chạm, quả thật điều này thật kì lạ. Nhưng so ra với tình trạng đông đúc trên tàu điện thế này thì chuyện đụng chạm này cũng không có biện pháp tránh khỏi, thiếu niên liền giải thích cho thắc mắc của chính mình. Bất quá, ban đầu chỉ là những cái đụng nhẹ không cần phải lo lắng. Nhưng vì điều gì càng về sau cả hai mông liền bị bàn tay xoa nắn? Bây giờ thì chắc chắn không sai rồi. Sau lưng mình chính là một tên đại đại đại biến thái nha.

Thiếu niên khổ sở bắn khoăn, dù cho thân hình hắn có vừa nhỏ vừa gầy, nhưng cũng không vì vậy mà bị nhầm là nữ đi. Nói chung là dù thế nào cũng không đến nỗi phải dính vào mấy tên đại biến thái như tên ngay sau lưng mình.

–          A…

Bàn tay kia châm rãi men the đường cong nơi rãnh mông mà vuốt ve, tay còn lại luồn ra phía trước chơi đùa thiếu niên dương vật còn ủ rũ.

–          Này!! Làm gì vậy? Không được mà…..Như thế nào lại..?

Thiếu niên bây giờ mới ngộ ra mình ngay từ đầu chính là sai trầm trọng rồi. Tên kia rõ ràng biết mình là nam ngay từ đầu nhưng vẫn ra tay, lại còn cố sức vuốt ve mình dương vật… Thiếu niên liền cảm thấy cả thân người một trận nóng lạnh, dương vật càng thêm ủ rũ. Nhưng người kia lại càng ra sức vuốt ve, xoa bóp, nhiều lúc còn xoa nhẹ hai viên ngọc phía dưới làm cho thiếu niên một trận nóng người, toàn bộ suy nghĩ đều dồn về phía mình dương vật. Tên đại biến thái kia lại còn lớn mật điên cuồng vận động, phần thân dưới nóng hổi của hắn cũng cứng lên ma sát vào mông thiếu niên.

Thiếu niên liền nghĩ muốn trốn đi để thoát khỏi khốn cảnh này, nhưng nhìn đâu củng toàn người với người, vô cùng đông đúc. Đừng nói đến trốn thoát, căn bản bước một bước cũng đã thấy khó khăn.

–          Ô…aaaa…..!!!

Đột nhiên tàu điện rẽ sang hướng khác, quần của thiếu niên cũng bị tên kia kéo xuống, khiến hắn càng thêm  thuận tiện xoa nắn, trực tiếp  âu yếm dương vật khiến thiếu niên một phiên cứng ngắc, đến hô hấp cũng ngày một khó khăn. Phía sau tên kia cũng tự dùng tay mà thủ dâm.  Mỗi lần tay tên kia luật động liền khiến thiếu niên một trận ngây người. Khoái cảm khác nhau như điện giật trong lòng mà tê tái. Cảm giác được xoa nắn nơi xương mu, nhẹ nhàng đụng chạm hai ngọc hành thật sự thoải mái đến không ngờ. Miệng cũng bất giác ô a vài tiếng.

Địa phương mẫn cảm bị tùy ý đùa giỡn, khoái cảm mãnh liệt khiến thiếu niên không thể phát ra tiếng. Nhưng nếu phát ra thanh âm, lỡ bị người khác nghe thấy, hản sẽ chính mình bị mắng biến thái, dâm ô.  Nhưng bởi quần lót bị kéo xuống quá mông, nên toàn thân dưới có thể cảm nhận sự cứng rắn của vật thô to phía sau. Thiếu niên liền liều mạng nói chính mình sắp tới, mong tên kia nhanh chấm dứt. Cứ như vậy mà duy trì lí trí, cố gắng bắn ra càng nhanh. Ngay lúc thiếu niên liền bắn ra, tàu đã đến trạm dừng, thiếu niên vội vàng mặc lại trang phục chỉnh tề rồi tháo chạy ra ngoài, không thèm ngoảnh lại phía sau.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s