[NC17][Dead Angel] chap 19

Chap 19

Đã hai tuần trôi qua kể từ sau buổi họp báo. Mọi chuyện được xem như đã tạm lắng xuống. Có thể tất cả đã quên mất vụ việc cô ca sĩ trẻ tuổi Tiffany của nhóm nhạc SNSD vô lễ dám đánh sunbaenim của mình, nhưng tuyệt nhiên không thể quên chuyện cô ngủ với chủ tịch công ty, dùng nhan sắc chứ không phải tài năng để len lỏi vào ngành giải trí. Có vài ngươi bắt gặp cô trên đường. Họ nhìn cô bằng con mắt khinh bỉ, tệ hơn thì có thể ném cả rác vào người cô.Nếu theo lẽ thường tình, cô sẽ lao đến mà đánh cái người dám làm việc đó với cô cho hả giận. Nhưng giờ đây cô chỉ có thể im lặng, chưng ra cái dáng vẻ mà theo bản thân là tội nghiệp nhất, nước mắt ngắn dài mà nhìn người kia. Không phải cô cảm thấy hối hận về những gì mình đã làm. Đơn giản mà nói thì đây là việc mà công ty đã dăn dò, tốt nhất là nên cố gắng xây dựng lại hình tượng tốt đẹp đã mất của bản thân, có thế thì mới cứu được sự nghiệp đã tan nát. Về phần Lee Soman, lão không chỉ phải đối mặt với hàng chục phóng viên luôn chực trờ trước cổng công ty, ánh mắt coi thường của con trai mình cùng người thân, công thêm việc cổ phiếu SM ngày càng tuột dốc cũng đủ khiến công ty lão chao đảo. Lão biết dù cho lão có nhăn mày,chịu khó đọc tài liệu hay ký bao nhiêu giấy tờ đi nữa cũng không thể khôi phục lại công ty chỉ trong thời gian ngắn như vậy. Không thể nói là lão có năng lực được. Vì nếu không nhờ chút lợi nhuận mà DBSK, Suju cùng Shinee mang về thì giờ đây cái công ty này “ngỏm” lâu rồi. Tự nhiên lão thấy đào tạo được mấy đứa này có lợi ghê gớm, có gì chỉ cần bắt chúng nó “lao động” cực nhọc chút xíu nữa là cứu được công ty.

Cùng lúc đó

Tại nhà Jaejoong

8:00 AM

–          Jaejoong ah!! Muốn đi chơi không??? – Yunho hỏi khi thấy cái con người nghịch ngợm nhí nhảnh hằng ngày giờ như con bạch tuột dặt dẹo nằm dài trên ghế sô pha, miệng chóp chép miếng khô mực anh đưa cho, mắt thì lờ đờ dán chặt vào TV mà anh biết chắc là có nghe được cái gì trong đó đâu . Nói chung là cái mặt tội nghiệp kia khiến cho anh cảm thấy cứ như mình đang hủy hoại mầm non của thế giới ấy.

–          Thật á???? Đi. Em đi mà… HÚ HÚ – Đấy!! Anh biết là thế mà. Lạ bị dụ rồi bởi tiểu quỷ rồi. Còn cái người được anh gọi là tiểu quỷ á, đang hú như tiếng thú gọi bầy kia kìa. Tay thì giơ lên cao vẫy lung tung, chân giang ra đạp tới đạp lui, đầu tóc tổ quạ bù xù. Bây giờ có ai thấy chắc chỉ có nước ngất xỉu thôi. Chán nản đẩy cái con người kia nhanh chóng vào phòng thay đồ. Dù sao hôm nay tâm trạng anh cũng rất tốt. Mới làm được chuyện lớn cơ mà anh vui cũng là chuyện đương nhiên.

10’ sau

–          Gấu ngốc!!! Em xong rồi..Bây giờ mình đi đâu?? Công viên đi ha. Nhá? Nhá? – Lao ra từ phòng ngủ của mình, Jaejoong lập tức nắm lấy cổ áo của Yunho mà lắc kịch liệt. Không những vậy còn rất rông lương dùng nước bọt của mình rửa mặt cho Yunho.

Thấy mình có thể bị giết chết bởi những cái lắc rất  chi là “ nhẹ nhàng” của con heo đần độn trước mặt, anh dùng sức giữ chặt cái đầu cũng đang lắc điên cuồng kia rồi dùng chiêu thức Thiết Đầu Công của mình hạ cánh xuống nó. Quả thật chiêu thức rất hiệu quả nha. Con heo kia rốt cuộc cũng buông được cái cổ áo của anh ra mà ôm đầu dãy dụa, đôi mắt to tròn long lanh ngấn nước đưa tia nhìn sắc lẻm về phía anh tưởng chừng như có thể cắt da cắt thị. Thật là lợi hại. Jung Yunho anh phục rồi.

–          Chẳng phải tất cà đều sẽ theo ý em sao?? Lấy nón đội đi, huyng sẽ gọi điện rủ thêm Yoochun và Junsu –  Lơ luôn cái liếc làm lạnh sống lưng của cậu, anh với tay lấy nón cho chính mình rồi bước ra ngoài.

–          Thấy ghét !! – Bực bội vì cái lơ của anh, hậm hực lấy cái nón in chữ FBI của mình, cuối cùng con heo bướng bỉnh vô cùng đáng yêu của chúng ta cũng bước ra ngoài được rồi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s