Cruel fate….(continue)

Chap 8/ Part 3

VÚT…

Hự!!!… Á!!!… … Ư!!!……

Một vật gì đó xé gió lao đến với vận tốc cực lớn, tạo nên một âm thanh trong, sắc và gãy gọn. Ngay sau âm thanh kỳ lạ đó là một loạt những tiếng rên tắc nghẽn lấn át tiếng xương cốt vỡ vụn.

YunHo giật mình, thật sự hoảng hốt. Rõ ràng còn có kẻ khác ẩn nấp quanh đây mà anh không phát hiện ra. Thủ pháp ra tay thế này chứng tỏ người đó không phải tay mơ. Mà đã không phải tay mơ mà anh lại không phát hiện ra được thì chắc chắn kẻ đó rất nguy hiểm.

Là bạn hay là thù đây?

Không chỉ YunHo mà cả 4 người còn lại của ShimMinWoo đều chú ý đến thứ âm thanh đó. Nó vừa vang lên là kéo theo một loạt ba, bốn tên lâu la ngã lăn ra đất, không ngừng rên rỉ khổ sở.

“Cái…” – Gã Se7en tái mặt. Gã không biết kẻ vừa ra tay là ai, nhưng có vẻ như kẻ đó đang muốn phỗng tay trên của gã – “Cái quái gì… Kẻ khốn nào???”

VÚT…

Gã vừa hét lên thì âm thanh đó lại xuất hiện, quất thẳng vào vai phải gã làm gã ngã vật ra đất, ôm vai gào lên thất thanh.

“AAA…A…AAAA…”

Cú đáp lễ vừa rồi nhanh chóng giúp YunHo nhận ra kẻ bí ẩn đó là ai. Món vũ khí lợi hại đó chính là Manriki Gusari, một loại vũ khí được làm từ những mắt xích nhỏ tạo thành sợi xích rất dài và khá mảnh. Món vũ khí này cực kỳ lợi hại nhưng cũng rất khó sử dụng. Nó có thể đánh vỡ xương ở bất cứ chỗ nào trên cơ thể, kể cả sọ não nhưng đồng thời nếu sơ ý đập vào chân hoặc đùi thì chính người điều khiển nó cũng không thể đi lại bình thường trong thời gian dài. Sợi xích màu trắng bạc lừng danh khắp giới giang hồ ấy gắn liền với tên tuổi vị chủ nhân của nó, người có khả năng điều khiển một cách tài tình thứ vũ khí đặc biệt này – “Kẻ giấu mặt của Dark Hell – Kim JaeJoong”.“Xích… Xích chùy…” – Tên đại ca bang Địa Trùng lắp bắp nói không nên lời khi nhận ra ánh bạc trắng sáng bóng của sợi xích sắt dài dưới ngọn đèn hắt hiu. Hắn biết kẻ sắp đến là ai.

Cả 5 người của ShimMinWoo cũng không khỏi ngạc nhiên. “Kẻ giấu mặt của Dark Hell” lại ra tay giúp đỡ họ sao?

Trận chiến không tránh khỏi việc dừng lại. Đám người YunHo tụ lại bên cạnh ChangMin, bọn người của hai bang kia cũng tụ lại về một phía. Thuộc hạ bang Tử Địa ai cũng xanh mặt khi nhìn chính bang chủ của mình vẫn còn đang ôm vai đau đớn. Có vẻ như xương vai phải của hắn đã vỡ vụn.

Từ trong bóng tối của tòa nhà xây dở, JaeJoong chầm chậm bước ra với thứ bá khí lớn dần theo từng bước chân. Sợi xích dài và mảnh sau cú tấn công vừa rồi đã ngoan ngoãn quay về tay cậu. JaeJoong vẫn còn giắt đầu dây kia ở thắt lưng, tay phải cầm đầu dây còn lại kéo lê dưới mặt đất, tạo nên thứ âm thanh khô thốc nho nhỏ vang vọng giữa không gian yên ắng. Cùng với bá khí lạnh toát và sợi xích sắt đoạt mệnh, chiếc mặt nạ trắng che đi nửa trên gương mặt càng tạo cho cậu ấn tượng của một phán quan địa ngục.

“Người của Dark Hell lại ra tay giúp đỡ ShimMinWoo sao?” – Se7en vừa ôm bên vai vỡ vụn, vừa cố nói khi thấy cậu đi về phía bên kia.

JaeJoong bình thản dừng chân trước mặt ChangMin, im lặng nhìn thẳng vào đôi mắt nâu của cậu trong vài giây rồi quay người lại, cất giọng nhè nhẹ, bình thản:

“Việc làm của “Kẻ giấu mặt”, loại sâu bọ như chúng mày không có tư cách để quản. Chính hành vi hèn hạ, đê tiện của chúng mày đã chọc giận tao, buộc tao phải ra tay.” – Cậu trừng mắt với bọn chúng, gằn từng tiếng – “Một gangster chân chính không bao giờ chấp nhận được những hành vi liên kết, ỷ đông hiếp yếu này của chúng mày.”

Đám người bên kia co rúm lại vì kinh sợ. Cả hai bang phái hợp lại mà còn không làm gì được 5 người của ShimMinWoo. Một mình “Quỷ thần Jung YunHo” đã hạ gục biết bao nhiêu kẻ bên phe chúng, nay lại thêm một “Kẻ giấu mặt Kim JaeJoong”?? Chưa từng có ai tưởng tượng được cảnh “Quỷ thần YunHo” và “Kẻ giấu mặt JaeJoong” hợp tác chiến đấu cùng nhau thì sẽ kinh hoàng đến mức độ nào.

“Hyung ơi!!” – ChangMin đột nhiên lên tiếng – “Em buồn ngủ lắm rồi!! Xử nhanh bọn chúng để còn về ngủ nữa hyung.”

JaeJoong quay lại với nụ cười nhẹ. Cậu thích cậu nhóc dễ thương này.
“Vậu Shim thiếu gia phát lệnh tấn công đi.”

ChangMin nở nụ cười rạng rỡ với con người không rõ là bạn hay thù đứng trước mắt mình. Nhưng nụ cười tươi rói mà cậu dành cho người đó chứng tỏ cậu không xem người đó như kẻ thù. Và khi nụ cười ấy tắt cũng là lúc trận quyết chiến thứ ba bắt đầu.

“Giải quyết nhanh, tiêu diệt gọn” là tiêu chí hàng đầu mà 6 người bên phía ShimMinWoo đặt ra. YunHo đã thay thanh sắt ban nãy thành thanh kiếm Nhật của mình. Bằng sự lạnh lùng và tàn nhẫn thường thấy, mỗi nhát chém của anh là cú kết liễu mạng sống một tên lâu la nào đó. Trên gương mặt điển trai lạnh như băng ấy bây giờ đã dính đầy máu – máu của những oan hồn đã chết dưới tay anh. EunHyuk vẫn với thanh kiếm Nhật của mình tung hoành ngang dọc. Nhưng thay vì lên tuyến đầu như trước, trong trận này, do thể lực giảm sút và những vết thương mới cũ thay nhau hành hạ nên cậu phải cùng DongHae lui về tuyến sau, nhường “vũ đài” trên cho hai nhân vật nguy hiểm nhất thế giới ngầm thi nhau chứng tỏ thực lực. DongHae cũng đã lui về tuyến sau do thể lực suy giảm. Đoạn xích sắt nối hai khúc côn của cậu đã được kéo ra hết cỡ, tạo điều kiện cho cậu có thể tấn công từ xa. KyuHyun đã tiếp nhận thanh gậy sắt từ YunHo để thay cho “song kiếm” gỗ của mình. Vị trí của cậu hiện nay là phía sau Hyuk-Hae và phía trước ChangMin. 17 tuổi không thể nói lên được điều gì nếu tận mắt chứng kiến những cú đập kinh người mà cậu giáng xuống bất kỳ tên nào có ý đồ tấn công người ở sau lưng cậu. Đảm nhận vai trò yểm trợ từ xa cho mọi người chính là ChangMin. Với khẩu súng lục đã nóng đến bỏng rát trên tay và số đạn ít ỏi còn lại, ChangMin chỉ lặng lẽ quan sát và nã súng vào bất kỳ tên nào có hành vi đánh lén những người anh em đang tả xung hữu đột trước mặt mình. Cuối cùng là “Kẻ giấu mặt của Dark Hell”. Với sợi xích Manriki Gusari được cải tiến có độ dài gấp đôi một sợi Manriki Gusari thông thường, JaeJoong không chỉ linh hoạt tấn công làm vỡ nát xương bất kỳ đối thủ nào trong phạm vi bán kính 5m, mà còn có thể sử dụng độ mảnh chỉ bằng một nửa sợi xích mỏng bình thường để cắt đứt da thịt của đối phương. Tuy nhiên, dù cuộc hỗn chiến hết sức phức tạp, JaeJoong tuyệt nhiên vẫn chưa giết chết bất kỳ một người nào. Cậu chỉ buộc nạn nhân của mình không thể tiếp tục chiến đấu được nữa mà thôi.

Đêm hôm đó, một đêm lạnh giữa mùa đông sắp tàn, cảnh sát toàn Seoul không hề hay biết gì về việc tại một công trình cao ốc dang dở vùng ngoại thành, đã xảy ra một trận quyết chiến đẫm máu đúng như ý định ban đầu của bang chủ hai bang nổi tiếng “bẩn” của giới giang hồ. Chỉ tiếc rằng, ý định của chúng không đúng lắm với thực tế đã xảy ra. Nguyên khu vực công trình dang dở ấy nhuốm đầy màu đỏ của màu, tanh nồng mùi máu tanh … Nhưng máu đó lại là máu của gần 400 tên côn đồ của cả hai băng đảng ấy.

Cũng trong đêm hôm đó, 5 người của bang ShimMinWoo và 1 người của bang Dark Hell đã đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của hai bang phái “bẩn” trong giang hồ: Địa Trùng và Tử Địa.

End chap 8!
CHAP 9

Tổng bộ bang DARK HELL…


RẦM!!!

Đám thuộc hạ đứng nép dọc hai bên bức tường trong căn phòng tăm tối không khỏi giật mình run sợ. Bang chủ của chúng – Kim SulHee của Dark Hell – đang cực kỳ tức giận. Không! Nếu chỉ là tức giận thì quá nhẹ. Lão ta đang điên tiết và phẫn nộ.

“Kim JaeJoong!!” – Lão gằn từng tiếng, đôi mắt gian ác trừng trừng nhìn người đeo mặt nạ trắng đang đứng trước mặt mình – “Ngươi đã giúp bọn ShimMinWoo trong trận thảm sát đêm trước. Ngươi đã giúp thằng nhãi bên khu Tây thoát khỏi cái chết dành sẵn cho mình. Ngươi đã hành động mà không hề thông qua sự cho phép của ta. Ngươi đã giúp kẻ thù.” – Lão nghiến răng như thể đang kiềm chế hết sức cơn thịnh nộ của mình – “Giải thích ngay.”

Trái với cơn giận lôi đình của lão, JaeJoong trả lời bằng thái độ thờ ơ, khinh bạc:

“Bang chủ! Tôi không có gì để giải thích. Là một gangster chân chính, tôi không thể đứng yên nhìn những hành vi đê hèn của bọn Tử Địa.”

“CÓ ĐÊ HÈN THÌ ĐÓ CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỆN CỦA NGƯƠI!!!!” – Lão gầm lên như hổ rống. Đôi mắt hằn chi chít những lằn đỏ, long lên sòng sọc nhìn cậu – “Ngươi đã phá hủy một cơ hội ngàn vàng để tiêu diệt bọn khu Tây. Ngươi…”

“Bang chủ!” – KiBum đột nhiên lên tiếng ngắt lời lão giữa sự kinh hoàng của đám thuộc hạ xung quanh. Không ai lớn gan tới mức dám ngắt ngang cơn thịnh nộ của lão – “JaeJoong làm vậy là theo chủ ý của tôi. Muốn trách phạt gì thì xin cứ nhắm thẳng vào tôi đây.”

Lão nhìn KiBum đứng chắn trước mặt JaeJoong, cơn giận của lão càng tăng lên gấp bội. Con trai của lão, kẻ kế thừa cả sự nghiệp mà lão dày công tạo dựng, kẻ mà lão đã bỏ bao công sức đào tạo… lại đi cứu giúp kẻ thù.

“Mày… Mày… Mày dám??” – Lão chỉ ngón trỏ thẳng vào mặt anh, rít lên từng tiếng – “Mày có biết suy nghĩ hay không? Mày có biết mày đã để mất cơ hội trời cho có một không hai hay không?” – Lão vừa nói vừa đứng lên – “Nếu không có chủ ý ngu xuẩn đó của mày thì trong đêm đó, không chỉ có một kẻ kế thừa của khu Tây phải chết, mà cả cái tên “Quỷ thần Jung YunHo” đó cũng phải chết. Mày có suy nghĩ không, KiBum?” – Lão vừa nói vừa tiến về phía anh và cậu – “Mày có biết là nếu hai đứa đó chết, cả bọn khu Tây đó không sớm thì muộn cũng phải tiêu tan không? Mày có biết là chúng ta sẽ không phải tốn chút hơi sức nào cũng có thể dẹp tan cái bang phái chuyên ngáng đường, cản trở sự nghiệp của chúng ta không? Mày có biết là chúng ta không làm gì cũng có thể đường hoàng giành lấy phi vụ mua bán thuốc phiện loại lớn đó không? Mày có biết là chúng ta hoàn toàn có thể ngồi rung đùi, “ngư ông đắc lợi” hay không? MÀY CÓ BIẾT LÀ MÀY ĐÃ PHÁ TAN TẤT CẢ HAY KHÔNG, KIM KIBUM???”

Kim SulHee gầm lên vang vọng cả căn phòng lớn. Khuôn mặt đã già của lão đỏ gay vì giận điên người. Giận điên người, SulHee giơ cao nắm tay lên định đánh kẻ đang đứng trước mặt mình. Nhưng lão khựng lại ở lưng chừng khi nhận thấy đôi mắt đen của đứa con trai lớn đang gườm gườm nhìn thẳng vào mình như thách thức.

“Bang chủ!” – KiBum cố kiềm chế tâm trạng, đáp trả những lời chỉ trích gay gắt của người được gọi là “cha mình” – “Tôi không đồng ý với suy nghĩ của bang chủ. Chỉ có những kẻ hèn kém, không tin vào năng lực của mình thì mới đi nhờ tay kẻ khác. Chỉ có những kẻ đê tiện, thừa nước đục thả câu mới mong chờ được “ngư ông đắc lợi”. Chỉ có những kẻ nhu nhược, hèn hạ mới tranh thủ tình thế nguy khốn của đối phương để cướp lấy lợi ích về tay mình.” – Anh bước một bước để thu ngắn khoảng cách giữa hai người, mạnh dạn nhìn thẳng vào đôi mắt phẫn nộ của Kim SulHee – “Nếu ông thực sự muốn toàn bang Dark Hell này bị cả giới giang hồ khinh bỉ thì ông cứ hành động theo ý ông. Còn tôi thì không. Bang chủ đã để tôi quản lý Dark Hell thì xin bang chủ hãy tôn trọng quyền quyết định của tôi. Tôi tuyệt đối không chấp nhận những hành vi khiến Dark Hell tự đánh mất địa vị, danh dự và lòng tự trọng của chính mình.”

Cả căn phòng rộng lớn chìm trong bầu không khí yên lặng nặng nề khó chịu. Từ các chi phái chủ cho đến đám thuộc hạ đứng dọc các bức tường đều không khỏi cảm thấy ngột ngạt, căng thẳng. Bang chủ và thiếu bang chủ xảy ra tranh cãi dữ dội thế này là chuyện rất hiếm trong bang bao năm nay. KiBum tuy là con trai và cũng như thuộc hạ nhưng bản tính cương quyết, mạnh mẽ và chính trực, không bao giờ chấp nhận những hành vi đê hèn, xảo trá mà cha anh – Kim SulHee – là đại diện rõ ràng nhất. Ngược lại, Kim SulHee tuy độc ác, tàn nhẫn và thủ đoạn nhưng vẫn không thoát được cái tâm lý bình thường nhất của một con người: “hổ dữ không ăn thịt con”. Chính vì thế, trong trận xung đột kịch liệt này, KiBum là người chiến thắng.

Khẽ thở ra, KiBum hơi cúi thấp đầu và nói:

“Bang chủ, tôi cảm thấy mệt. Tôi xin phép.”

Anh quay lưng đi, tiện thể kéo theo cả JaeJoong rời khỏi căn phòng rộng lớn nhưng ngột ngạt, khó thở, bỏ lại bên trong một con hổ dữ đang cố gắng giằng xuống cơn thịnh nộ của mình.

“Bummie!” – JaeJoong lên tiếng hỏi khi cả hai đang trên đường trở về căn hộ chung cư của mình – “Nếu không phải vì Dark Hell, liệu em có giúp họ không?”

KiBum khẽ đánh mắt nhìn qua cậu, cười nhẹ:

“Vậy nếu là hyung, nếu em không đồng ý, hyung có giúp họ không?”

JaeJoong lặng nhìn anh một lúc thì quay đi, thở ra dài thượt. Chính cậu cũng không hiểu rõ được cảm xúc hiện nay của mình. Nhưng cậu có thể chắc chắn về câu trả lời đó.

“Em cũng như hyung thôi.” – KiBum cười nhẹ, trước mắt chợt hiện lên gương mặt bướng bỉnh của ai đó – “Xem ra, chỉ có chúng ta làm “kẻ hữu ý” trước đám “người vô tâm” đó thôi.”

“Hyung… không có…” – JaeJoong phản kháng yếu ớt nhưng điều đó chỉ càng làm KiBum thêm cười buồn.

Tình cảm đó liệu có lối thoát hay không khi bức tường thù địch cao sừng sừng luôn chắn trước mặt?!?

Tổng bộ bang ShimMinWoo…

Trong khi đó, ở tổng bộ ShimMinWoo đang xảy ra chút chuyện… như thường lệ.

Cốc… Cốc… Cốc…

YunHo mở cửa nhưng chỉ vừa đủ để khuôn mặt của anh hiện ra. Dám gõ cửa phòng anh vào giờ này thì chỉ có thể là người đó.

“Hyung!!! Cho Minnie dễ thương ngủ chung đi!!”

Y như rằng!! Đập vào mắt anh là bản mặt cười nhăn nhở không thấy Tổ quốc của Shim thiếu gia. Ngủ chung áh? Anh biết thừa cậu nhóc muốn giở trò gì rồi.

“Không! Đi về phòng đi!”

Chỉ nói có thế rồi YunHo sập thẳng cánh cửa trước bộ mặt phụng phịu giận dỗi của ai kia. ChangMin bị từ chối nên ức lắm, môi bĩu ra dài thườn thượt. Nhưng cậu là Shim thiếu gia của ShimMinWoo mà, từ bỏ dễ vậy sao?

Cộc… Cộc… Cộc…

Cộc… Cộc…

Rầm… Rầm…

“Cái quái gì…” – Gương mặt ngái ngủ cáu bẳn của KyuHyun hiện ra khi cú dộng cửa thứ ba chưa kịp thực hiện. Cậu bất kể ai là người đứng sau cánh cửa đó, mắng trước nói sau.

“KyuHyunnie~~” – KyuHyun nhăn nhó khi thấy bản mặt cười toét tận mang tai trước mắt mình. Nửa đêm 12g mà thấy bản mặt này thì chắc chắn đêm ngủ sẽ gặp ác mộng – “Ngủ chung đi!!”

“Ngủ…”

Chưa kịp để KyuHyun nói hết câu, ChangMin tỉnh bơ xô cửa, gạt phăng cậu sang một bên và chui vào phòng, nhảy tót lên giường. Trưng ra vẻ mặt hớn hở theo kiểu hiếu khách nhất, ChangMin vừa vỗ vỗ xuống phần giường bên cạnh chỗ mình đang ngồi, vừa nói:

“Ngủ nào, KyuHyunnie!! Khuya lắm rồi đó!! Lại đây, tui chừa chỗ cho này!!!”

“Cái…”

KyuHyun không nói nổi thành câu. Cậu méo mặt nhìn ChangMin duỗi sải lai tứ chi dài ngoằn của mình trên chiếc giường đơn của cậu, mặt cười mỉm chi beo có vẻ thích thú lắm. KyuHyun thở ra chán nản. Cậu tự an ủi mình rằng Shim ChangMin là một kẻ cực kỳ tự tiện: tự tiện xông vào phòng của cậu bất kể cậu có đồng ý hay không; tự tiện chiếm mất 2/3 cái giường của cậu bất kể cậu có cho phép hay không, tự tiện coi phòng cậu như thể là phòng của mình bất kể cảm xúc của cậu ra sao, lại còn tự tiện… trộm mất trái tim cậu bất kể cậu có phản đối hay không.

KyuHyun cau có bò lên giường, cố nép mình vào khoảng trống ít ỏi còn lại. Cậu nằm quay mặt vào tường. Gì chứ bây giờ mà phải nhìn bản mặt nhăn nhở của cái tên nằm kế bên thì đêm nay cậu mơ thấy ác mộng thật đó.

ChangMin àh!! Tính sở hữu của tôi cũng cao lắm. Xin lỗi vì chắc chắn sau này tôi sẽ phải làm khó cậu rồi.

————-Flash Back ————

“Phù!! Cuối cùng cũng xong!!” – DongHae nói khi cả 6 người đang đứng giữa khoảng đất la liệt xác người và nhuốm đầy máu tanh.

Một đêm đấu đá suốt 4 tiếng đồng hồ kết thúc bằng nhát chém lạnh lùng, chấm dứt cuộc đời của hai tên cầm đầu. Bọn thủ hạ còn lại rủn cả người khi tận mắt chứng kiến YunHo mặt lạnh như băng, vung thanh kiếm Nhật một đường dài, đồng thời kết liễu mạng sống của cả hai tên đại ca. Chúng sợ khiếp đảm, chỉ còn nước van xin tha mạng chứ chẳng đánh đấm được gì nữa.

“Đám này xử sao đây, thiếu gia? Giải quyết lẹ còn về ngủ nữa ạ. Tứ chi HyukJae rã rời cả rồi.” – EunHyuk vừa nói, vừa kiểm tra thương tích trên người mình. Ngoài những vết thương rách da, chảy máu cũng không ít những vết bầm đỏ tấy.

“Tha cho họ đi, Shim thiếu gia.” – JaeJoong lên tiếng. Đêm nay cậu đã chứng kiến quá nhiều người phải chết rồi – “Dù gì thì bọn chúng cũng không thể làm được gì nữa. Có sống thì cũng chẳng hại gì.”

ChangMin vừa hả miệng định nói thì đột nhiên cơn buồn ngủ ập đến làm cậu ngáp một phát muốn sái quai hàm. Cậu giơ hai tay phe phẩy ngang đầu như đang xin hàng, vỗ vỗ vai YunHo để trao quyền rồi chui tọt vào trong xe. KyuHyun cũng lắc lắc đầu mệt mỏi rồi nối bước theo ngay. Chuyện sau đó thì không cần nói ai cũng biết.

YunHo miễn cưỡng nhận lấy sự nhờ vả của ChangMin, bước về phía đám lâu la còn sống sót. Trong đó bao gồm những tên vòng ngoài chưa chiến đấu và cả những tên còn sống sót sau trận thảm sát. Cả đám rún người khi nhìn thấy “Quỷ thần” tiến về phía mình. Chúng sợ đến mức không nhận thấy rằng… anh đang nhai chewing gum.

“Biến đi và đừng bao giờ để tao bắt gặp chúng mày làm chuyện sai trái.”

Chỉ nói có thế rồi anh quay lưng bỏ đi. Cả đám người sống sót mừng quýnh, ba chân bốn cẳng chạy khỏi khu công trường địa ngục này, miệng không ngớt cảm ơn rối rít.

YunHo bước đến trước mặt JaeJoong, nhìn trừng trừng vào cậu nhưng không nói gì. EunHyuk và DongHae nhìn nhau rồi cũng lục đục chui vào chiếc Ford bảy chỗ. Cả hai đều biết sư phụ YunHo của chúng tuy lạnh lùng, không có cảm xúc nhưng rất biết phải trái, trắng đen.

JaeJoong mím môi, cố kiềm nụ cười đang chực chờ nở trên môi. Vẻ mặt khổ sở của YunHo lúc này làm khó cậu hết sức. Nói một tiếng “cảm ơn” với anh thật sự khó như vậy sao?

“Muốn cảm ơn tôi hả?” – Cậu hỏi và phải siết chặt hai bàn tay lại khi anh gật đầu cái rụp như một thằng ngốc.

“Không cần đâu. Tôi ngứa mắt hành vi của bọn chúng nên mới giúp mọi người thôi.” – Cậu lại nói và anh lại gật đầu như kẻ ngốc.

“Tôi… đưa cậu về.” – Có lẽ nhận thấy mình đang hành xử như một thằng đần ngoại hạng, YunHo chữa ngượng bằng lời đề nghị mà trong giới giang hồ, đó là chuyện không tưởng giữa hai kẻ địch lớn.

“Cũng được. Cảm ơn. Đi!!”

Giờ thì JaeJoong không nhịn nổi nữa. Sát thủ máu lạnh số 1 ShimMinWoo mà cư xử lóng ngóng như con trai lần đầu hẹn bạn gái ấy. Cậu cười khẽ và đi thẳng tới băng ghế bên cạnh ghế lái, bỏ mặc YunHo đi đằng sau, tư tưởng không ngừng tự mắng mình là thằng đần.

… …

“ChangMin thiếu gia!!”

KyuHyun nhẫn nại lập lại tiếng gọi lần thứ 6. Cậu thật sự rất muốn tung chân tặng cho vị thiếu gia này một cước thật ấn tượng. Ngủ cái gì mà ngủ như chết, đã vậy còn không ngừng lảm nhảm mấy từ như: gà quay, bánh kem, mực ống nhồi thịt chiên xù…

Phải tới lúc YunHo gằn giọng gọi thì thiếu gia nhà họ Shim mới lờ đờ ngồi dậy rồi dật dờ leo xuống xe. Cậu mắt nhắm mắt mở, quơ lấy YunHo mà dựa vào, gật gà ngủ tiếp, để mặc cho anh kéo lê mình vào nhà.

“Tôi thật sự không hiểu nổi cậu.” – KyuHyun lên tiếng làm hai người đi trước khựng lại – “Lúc thì nghịch ngợm, bướng bỉnh như trẻ con, lúc thì lạnh lùng ra lệnh hạ sát một người, lúc thì khinh khỉnh đối đáp như một đại ca tàn bạo thật sự, lúc thì tàn nhẫn nã thẳng đạn vào đầu kẻ địch. Rút cuộc đâu mới là con người thật của cậu chứ?”

ChangMin vẫn dựa người trên vai YunHo, quay đầu lại, nhếch môi cười:

“Tất cả đều là tôi, là Shim ChangMin của bang ShimMinWoo. Sao? Hối hận vì đã lỡ thề sống chết vì tôi àh? Muốn rút lại không, tôi không cấm đâu.”

Nói rồi, không đợi câu trả lời của KyuHyun, ChangMin đẩy đẩy YunHo tới trước, ra hiệu cho anh tiếp tục kéo mình vào nhà. Cậu không buồn nghe và cũng không thể nghe thấy câu trả lời mà KyuHyun tự nói với chính mình:

“Hối hận ư? Tại sao? Tôi không nghĩ mình sẽ làm thế, kể cả sau này.”

————- End Flash Back ————–

Giữa đêm hôm đó, tưởng như mọi người sẽ có được một giấc ngủ bình yên…

“AAA……AAAAAAAAAAAAA…… BỚ NGƯỜI TAAA……”

“SHIM CHANGMINNN!! TÔI GÂY THÙ CHUỐC OÁN GÌ CẬU CƠ CHỨ?????”

Tiếp sau tràng hét thất thanh đầy ấn tượng đó là một chuỗi dài tiếng đập cửa, dộng cửa ình ình vang lên từ nơi nào đó nhưng vọng tuốt tới tận căn phòng cuối cùng của dãy hành lang một cách hết sức rõ ràng và ấn tượng.

“Thì ra đây là lý do mà cậu chui sang đây ngủ hả, Shim.Chang.Min.thiếu.gia????”

KyuHyun, một trong hai người đang ở trong căn phòng cuối cùng của dãy phòng đó, nghiến răng rít lên từng tiếng hết sức kiềm chế. Trong khi người nằm bên cạnh cậu, cũng là thủ phạm của sự việc và là mục tiêu tầm nã của đám người ngoài kia, thì cứ nhởn nhơ ngủ với nụ cười mỉm chi beo trên môi còn chưa tắt.

Biết lắm mà!! Nửa đêm mà thấy bản mặt nhe nhởn ấy thì đồng nghĩa với việc cả đêm phải gặp ác mộng.

End chap 9 part 1…
chap 9 part 2…..

Giữa đêm hôm đó, tưởng như mọi người sẽ có được một giấc ngủ bình yên…

“AAA……AAAAAAAAAAAAA…… BỚ NGƯỜI TAAA……”

“SHIM CHANGMINNN!! TÔI GÂY THÙ CHUỐC OÁN GÌ CẬU CƠ CHỨ?????”

Tiếp sau tràng hét thất thanh đầy ấn tượng đó là một chuỗi dài tiếng đập cửa, dộng cửa ình ình vang lên từ nơi nào đó nhưng vọng tuốt tới tận căn phòng cuối cùng của dãy hành lang một cách hết sức rõ ràng và ấn tượng.

“Thì ra đây là lý do mà cậu chui sang đây ngủ hả, Shim.Chang.Min.thiếu.gia????

KyuHyun, một trong hai người đang ở trong căn phòng cuối cùng của dãy phòng đó, nghiến răng rít lên từng tiếng hết sức kiềm chế. Trong khi người nằm bên cạnh cậu, cũng là thủ phạm của sự việc và là mục tiêu tầm nã của đám người ngoài kia, thì cứ nhởn nhơ ngủ với nụ cười mỉm chi beo trên môi còn chưa tắt.

Biết lắm mà!! Nửa đêm mà thấy bản mặt nhe nhởn ấy thì đồng nghĩa với việc cả đêm phải gặp ác mộng.

~~~~~~~~~~
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Sáng sớm ngày hôm sau, tại biệt khu của vợ chồng bang chủ ShimMinWoo vẫn diễn ra bữa ăn sáng bình thường như bao ngày khác. Trên chiếc bàn ovoan dài vẫn là ba người nhà Shim gia và các thuộc hạ tín cẩn của mình.

“JunSu àh!” – Bang chủ Shim ChangWoo vừa cắn miếng bánh mì, vừa nhìn người vệ sĩ thân cận của mình – “Làm gì mới sáng sớm mà mặt mũi đã hầm hầm sát khí thế?”

Kim JunSu, người vệ sĩ thân tín từ thuở thiếu thời của ông, vẫn giữ nguyên đôi mắt hình viên đạn của mình, trừng trừng nhìn… Shim thiếu gia. Máu nóng cứ như đang trực trào phun ra. Trên gương mặt bầu bĩnh trông vẫn còn trẻ ấy, máu nóng đang dồn lên làm làn da trắng đang chuyển dần sang màu ửng đỏ.

“JunSu, cậu sốt àh?” – Lee YooMin, bang chủ phu nhân, nhận thấy sắc diện kỳ lạ của cậu liền lên tiếng hỏi đầy lo lắng.

“Không, thưa phu nhân.” – JunSu hậm hực đáp, mắt vẫn không rời mục tiêu – “Em chỉ đang kiềm chế…”

“Kiềm chế gì?” – Ông Shim nuốt ngụm nước cam, hỏi lại như thể chuyện bình thường như con người phải ăn cơm.

“Kiềm.chế.để.không.lao.vào.giết.chết.con.trai.của. hai.người.”

Bà Shim há hốc mồm trong khi ông Shim chỉ bình thản chớp chớp mắt theo kiểu “cậu nói cái gì lạ thế?”. Trái với cơn điên tiết của JunSu, ChangMin lại đang rất hí hững, sung sướng, tay trái cầm ổ bánh mì, tay phải cầm cái đùi gà rán, thoải mái xực phàm, bỏ mặc sự thế đang diễn ra có liên quan trực tiếp tới mình lẫn cơn thịnh nộ mang tên Kim JunSu.

“Thế thằng ranh nhà anh làm gì cậu?” – Ông Shim lại buông tiếng hỏi bình thản nhưng người trả lời lần này lại chính là con trai ông.

ChangMin đột nhiên ngẩng lên, tay quơ quơ cái đùi gà đang cạp dở, vừa cố nuốt đống thức ăn nhét đầy trong họng, vừa nói:

“Con ả ó làm ì ết (Con chả có làm gì hết)! Hôm qua on ấy anh ệ sĩ bản lĩnh của appa í ửng, vui mừng ui ào òng ủa chuyên gia nghiên cứu vũ khí đầy ài ăng ủa úng a ên on mới thể hiện chút tâm ý ủa ình o đêm tình xuân nồng nàn đẹp đẽ của họ êm ấn ượng ôi à… (Hôm qua con thấy anh vệ sĩ bản lĩnh của appa hí hửng, vui mừng chui vào phòng của chuyên gia nghiên cứu vũ khí đầy tài năng của chúng ta nên con mới thể hiện chút tâm ý của mình cho đêm tình xuân nồng nàn, đẹp đẽ của họ thêm ấn tượng thôi mà…).

“Bằng cách bỏ vào phòng con vật “yêu dấu” của JunSu…” – Chuyên gia nghiên cứu và chế tạo vũ khí của ShimMinWoo, Park YooChun, nối lời bằng giọng đều đều, cam chịu – “Một con bọ ngựa không biết có qua huấn luyện hay chưa mà chỉ chăm chăm nhắm chỗ JunSu mà búng tới.”

HÁ HÁ HÁ… HÁ HÁ HÁ HÁ… … …

Một tràng cười vỡ ruột nổ ra ngay trên bàn ăn. Hầu hết những người đang ngồi trên bàn ăn lúc đó đều không tránh được việc… phun ngay đống thức ăn đang nhét trong họng mình để thanh quản được tự do giải phóng tràng cười khả ố ấy. Không một người nào đang ngồi trong gian phòng này lại không biết đến Kim JunSu, vệ sĩ thân cận và đầy bản lĩnh của bang chủ bang ShimMinWo, không sợ trời không sợ đất nhưng cực kỳ sợ bọ ngựa. Cậu sợ đến mức đã có lần nhảy loi choi như thằng điên khắp phòng, vừa nhày vừa la hét vừa gào khóc vì… bị ai đó lén bỏ một con bọ ngựa vào áo. Thử hỏi, giữa đêm tình xuân nồng nàn, dạt dào, đang sung sướng và hạnh phúc thiêm thiếp ngủ trong vòng tay người mình yêu, bất chợt nhìn thấy nguyên một con bọ ngựa hết sức sống động đang chễm chệ trên cái gối kê đầu của mình… Ai mà không hét lên thất thanh cho được??

“Thiếu… Thiếu gia…” – EunHyuk vừa cố nín cơn cười đến đau bụng, vừa cố lấy hơi nói – “Thiếu gia đã… đã hứa… hahaha… đã hứa là sẽ để tụi em… ha ha… để tụi em được ngủ… ui da, cái bụng tôi… được ăn ngon, ngủ yên cả tháng mà… ha ha ha… Chết cười mất!!!”

Nỗ lực cho câu hỏi vừa kết thúc là chàng “Khỉ” EunHyuk lại dựa ngửa lên người con “Cá” DongHae mà cười tiếp. Thật muốn coi dáng điệu của JunSu tối qua khi “chiến đấu” với con bọ ngựa quá.

“Thì em có chọc phá gì các hyung đâu??” – ChangMin vừa nuốt miếng thịt gà, vừa tỉnh bơ đáp lại – “Em phá JunSu hyung mà?? Em có hứa hẹn gì với hyung ấy đâu chứ??”

“YAHHHHHH!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

JunSu gào lên tức tưởi, bổ nhào đến vị thiếu gia láo lếu mà mình đã chứng kiến từng ngày lớn lên với sát khí ngùn ngụt, làm Shim thiếu gia vội vã bật khỏi cái ghế mình đang ngồi, chạy vòng quanh khắp căn phòng… với cái đùi gà dang dở trên tay, miệng không ngừng gào lên.

“KyuHyun!! Cứu!!!!!! CỨU!!!!!”

“Xin lỗi nha, đang bận ăn! Gọi YunHo hyung đi!!”

KyuHyun xẵng giọng đáp lại, vẫn tiếp tục “làm việc” với chén soup của mình. Gì chứ bị tên nhóc ấy hành hạ cả đêm chưa đủ sao mà bây giờ còn phải tiếp tục bảo kê cho hắn nữa?? Mà cậu dám cá chắc YunHo sẽ chẳng ra mặt cứu giúp gì tên thiếu gia quái đản ấy. Không mắng cho một trận là may lắm rồi ấy chứ!! Cái tội gàn bướng, láo lếu… Đáng kiếp!!!

“ChangMin, đừng giỡn nữa.” – Ông Shim đột nhiên lên tiếng, làm màn rượt đuổi của hai kẻ lớn đầu mà còn dại phải “đóng máy” – “Ta có chuyện nhờ con.”

“Dạ, appa!! Tránh!!” – ChangMin nhân lúc JunSu không để ý, tiện chân đạp một phát vào cái mông vịt rồi phóng vù về cái ghế bên cạnh YunHo. Cậu biết, dù gì đi nữa thì khi có chuyện nghiêm túc, chắc chắn YunHo hyung cũng sẽ bảo kê cho cậu – “Con nghe đây, appa nói đi.”

Ông Shim rút ra một tờ giấy và đưa cho cậu:

“Theo nguồn tin thu được thì sắp tới sẽ có một bang phái bên Thái qua nước mình chào bán một lô vũ khí hạng nặng loại lớn. Ta muốn con bằng mọi giá phải giành được mối làm ăn lần này. Tuyệt đối không thể để lọt vụ mua bán này cho bất kỳ bang phái nào, đặc biệt là Dark Hell.”

ChangMin nhìn vẻ nghiêm trọng của cha mình thì cũng tự hiểu mức độ quan trọng của lô hàng lần này. Dẹp đi cái vẻ nhí nhố của mình, cậu bỏ cái đùi gà… đã gặm sạch sẽ xuống và hỏi với một vẻ nghiêm chỉnh thật sự:
“Vậy 2 phi vụ buôn thuốc phiện và vận chuyển gái con đang theo thì sao ạ? Vẫn tiếp tục chứ appa?”

Ông Shim hạ ly cam của mình xuống, trầm ngâm một chút rồi nói:

“Thuốc phiện lần này là số lượng lớn của lần trước, phải không?” – Nhận được cái gật đầu của ChangMin, ông nói tiếp – “Vậy thì phải tiếp tục giữ lấy, không thể để mất được. Còn vụ vận chuyển gái có thể bỏ qua. Quan trọng là hai vụ thuốc phiện và súng lần này, con kham nổi chứ, ChangMinnie?”

Ông nhìn đứa con trai dở dở ương ương của mình bằng ánh mắt trìu mến. Tuy cậu vẫn chưa chính thức trưởng thành, tính tình lại có phần quái quái theo kiểu dễ thương, đôi khi lại rất tàn nhẫn và độc ác, nhưng kể từ lúc phát hiện được khả năng đàm phán của mình, ChangMin vẫn luôn cố gắng hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu của ông – giành được những phi vụ buôn bán lớn mặc dù chính bản thân mình cũng không biết chúng được dùng để làm gì. Ông Shim thở dài. Ông biết mình bất công với không chỉ con trai mà còn cả bang hội của mình nữa. Nhưng ông và cả vợ ông đều không thể công khai những việc làm của mình đằng sau những phi vụ mua bán mà mọi người đã đổ mồ hôi, công sức và cả máu của chính mình ra để giành về. Vợ chồng ông chỉ cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc. Họ có một đứa con ngoan và đáng yêu cùng những thuộc hạ thân tín, trung thành tuyệt đối.

“Con sẽ cố gắng ạ.” – ChangMin nói sau một lúc cân nhắc – “Tình hình bên vụ thuốc phiện đã khá ổn định nên nếu không thu xếp được thời gian, con sẽ nhờ SiWon hyung hỗ trợ. Nhưng còn bên lô vũ khí lần này… Con chưa có được nhiều thông tin về chúng. Và appa làm ơn đừng gọi con là “ChangMinnie” ạ… Nghe ghê chết đi được.”

Cậu nhún vai, run lên như thể mình đang bị ớn lạnh. ChangMin thích chọc cha mình bằng cách này vì mỗi lần như thế, cậu lại cảm thấy thỏa mãn khi nhìn ông tiu nghỉu quay sang vợ mình, làm mặt hờn dỗi.

“Mình dạy dỗ nó thế nào mà nó lại nói tôi như vậy đó.” – Thấy chưa!! Già rồi mà có lớn tí nào đâu – “Tôi cũng là người đã góp phần tạo ra nó mà sao nó chỉ cho mình gọi là “Minnie” còn tôi thì lại không được.”

“Tại vì mình là người xấu, còn em là người tốt.” – Bà Shim nói rồi phụ họa theo tràng cười nắc nẻ của cậu con trai, mặc kệ gương mặt chảy xệ ra của ông chồng chung chăn gối.

“Mẹ con hai người mới là người xấu!! Tôi ghét các người!!”

Ông làm ra vẻ hờn dỗi, vùng vằng đứng dậy bỏ đi, không thèm chấp nhất người vợ và đứa con trai của mình cùng đám thuộc hạ đang cười nắc nẻ kia. Với tư cách một ông trùm đứng đầu cả bang phái lớn, ông không cảm thấy ngượng chút nào khi làm thế vì ông biết, các thuộc hạ của ông đều thích có một vị bang chủ sống tình cảm như vậy. Còn với tư cách một người chồng, một người cha thì ông hài lòng khi đem lại cho hai người thân yêu quan trọng nhất của mình những giây phút vui vẻ, hạnh phúc.

“Minnie, không định đi học sao con?” – Ông Shim đi rồi bà Shim mới chợt nhận ra, thằng con mình đang tiếp tục cử ăn sáng thứ hai của nó.

“Không ạ, umma!!” – Cậu lắc đầu khi đang múc đầy một chén soup khác – “Con chịu hết nỗi cái môn Quốc văn đó rồi.”

“Hồi xưa, ông già con cũng thế.” – Bà nói, tâm trí thả về những ngày tháng còn cắp sách tới trường. – “Bao
giờ có kiểm tra, cha con luôn luôn đội sổ môn đó.”

“Ý!!” – ChangMin nhảy dựng lên như thể mẹ cậu vừa xúc phạm ghê gớm đến cái đầu óc của cậu – “Con ghét thì ghét chứ chưa hề đội sổ môn đó àh!!”

“Hở??”

“Không tin umma cứ hỏi KyuHyun xem.” – Cậu hất mặt đầy tự hào.

Bà Shim nhìn sang người vệ sĩ suýt soát tuổi với con mình và nhận được câu trả lời khiến bà há hốc miệng. Bà tự hỏi, không lẽ lượng thức ăn khổng lồ tiêu tốn cho cái dạ dày không đáy của ChangMin chỉ dùng để bồi bổ cho chiều cao và não bộ của cậu thôi hay sao. Nhưng giá như cậu không dùng cái não bộ ấy vào những trò chọc phá chính người thân của mình, có lẽ sẽ không có những cảnh tượng tréo ngoe như sáng nay.

“Aaaa~~~” – ChangMin dựa người ra thành ghế, xoa xoa cái bụng căng cứng – “No rồi!!” – Đám đàn em vẫn còn ngồi quanh đó không khỏi lắc đầu. Ăn đến cỡ đó mà chưa no mới lạ – “Zhou Mi hyung tìm hiểu thông tin về bang phái và lô vũ khí đó giúp em nhé.”

“Vâng, thiếu gia.” – Zhou Mi, cánh tay trái đắc lực của YunHo, đồng thời là “chuyên gia thu thập tin tức” của ShimMinWoo đáp lời khi ChangMin cùng hai người vệ sĩ đứng dậy, rời khỏi bàn ăn.

 

CHAP 10

[Bang chủ, sắp tới Shim thiếu gia sẽ tham gia thương lượng mua bán lô vũ khí hạng nặng của một băng nhóm bên Thái ạ.]

“Chuyện đó tao có biết. Bọn chúng đã cho người đánh tiếng với bên ta. Cố gắng dò xét mọi thông tin thằng nhãi đó chuẩn bị cho cuộc thương lượng. Không thể tiếp tục để mất lô hàng này vào tay bọn khu Tây được nữa.”

[Có vẻ như lô hàng này rất quan trọng. Shim bang chủ tỏ ra rất quyết liệt trong việc giành lấy vụ mua bán này, thậm chí chấp nhận bỏ qua vụ vận chuyển gái mà Shim thiếu gia đang theo ạ.]

“Vậy thì tao càng không thể để lão cáo già ấy có được lô hàng này. Có được lô vũ khí này thì Dark Hell ta không việc gì phải ngán bọn khu Tây ấy nữa. Còn đám gái ấy, tao sẽ cho người hốt về luôn. Dù gì thì gần đây, mấy con ả trong địa bàn mình cũ quá rồi, thay hàng mới cũng tốt.”

[Vậy thì tôi đề nghị bang chủ đừng giao lô vũ khí này cho KiBum phụ trách nữa. Tôi nhận thấy dường như KiBum có vẻ như luôn nhường nhịn Shim thiếu gia.]

“Khốn nạn!! Lại còn thế nữa!!! Lần trước để mất vụ thuốc phiện, mấy hôm trước lại còn cho người giúp đỡ tụi thằng nhãi đó trong vụ thảm sát của bọn Tử Địa. Nếu không phải nó nhiều chuyện, nguyên tắc này nọ thì thằng nhãi bên khu Tây đã chôn thây ở cái công trường đó rồi…”

[…]

“Thằng KiBum càng ngày càng không được việc. Vụ vũ khí lần này tao sẽ đích thân ra tay, bất quá một dao dứt điểm đời thằng nhãi con láo lếu ấy luôn. Mày dù gì cũng đã có vị trí khá vững chắc trong đó rồi, tìm cơ hội nào đó cho thằng nhãi con ấy về chầu Diêm Vương luôn đi. Để tao coi, mất đi đứa con trai duy nhất của mình rồi, lão cáo già ấy sẽ thế nào.”

[…]

“Mày có đang nghe tao nói không đó?”

[Vâ… Vâng, bang chủ. Nhưng tôi e là, khả năng thành công sẽ không cao. Bang chủ cũng thấy rồi đấy, qua trận thảm sát vừa rồi chứng tỏ, Shim thiếu gia không phải tay vừa. Ẩn sau cái vẻ tưng tửng ấy là những tính toán không ai đoán trước được…]

“Mày đã ba lần bốn lượt thoái thác việc ám sát thằng nhóc con ấy.” – Lão gằn giọng – “Một câu Shim thiếu gia, hai câu cũng Shim thiếu gia, trong khi KiBum là người kế thừa Dark Hell nhưng mày chỉ gọi trống không là “KiBum”. Mày cũng lớn gan nhỉ?!?”

[Tôi không có ý đó, thưa bang chủ… Tôi sẽ tìm cách…]

“Tao không muốn thằng nhãi ranh ấy cản trở ta giành được lô hàng lần này. Đừng buộc tao phải hạ lệnh cho người khác giết chết thằng nhóc con ấy!”

[Vâng…]

KiBum nép trong góc tối, hoàn toàn nghe hết cuộc đối thoại đó. Anh cố nuốt tiếng thở dài đang trực chờ thoát ra. ChangMin đang gặp nguy hiểm. Anh biết “hắn” là người thế nào, và cũng biết khả năng của “hắn”. Nhưng anh phải làm sao? Một bên là bang phái của anh, một bên là cậu… Anh phải làm sao? Hôm qua ChangMin nghỉ học, vụ mua bán lần này anh chắc chắn không thể phụ trách được nữa, và cả những vụ mua bán khác có sự tham gia của bên khu Tây, có khả năng anh cũng sẽ không được tham gia nữa… Khoảng cách giữa anh và cậu đang dần xa hơn. Khả năng anh được gặp cậu dường như cũng đã bị hạn chế đi rất nhiều.

Điều đó là tốt hay xấu đây? Tình cảm này có nên tiếp tục hay phải dừng lại? Tiếp tục thì sẽ ra sao? Còn dừng lại… Anh có thể không?

“Bummie… Bummie…”

Mãi chìm trong suy nghĩ, KiBum không biết mình đã trở về căn phòng riêng của mình tại tổng bộ từ lúc nào, càng không biết có một người đang rất lo lắng vì tình trạng thẫn thờ của mình hiện tại.

“Bummie…”

“…”

“BUMMIE!!!”

KiBum giật mình ngước lên. Là JaeJoong. Cậu đang đứng trước mặt anh, sắc diện căng thẳng, lo lắng. Bất giác, KiBum nở nụ cười buồn. Còn có một người nữa ở trong hoàn cảnh tương tự như anh. Lời thề nguyện hết lòng vì bang phái như một sợi xích luôn ràng buộc người đó có thể đối mặt với tình cảm của chính mình.

Tại sao?!? Tại sao yêu lại phải đau khổ như thế này? Tại sao anh và cậu không thể có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Một cuộc sống không có súng gươm. Một cuộc sống không có máu và xác chết. Một cuộc sống không có những cuộc thương lượng, những vụ mua bán đôi khi phải trả giá bằng cả tính mạng. Anh và cậu không cần phải gặp nhau trên bàn đàm phán. Anh và cậu không cần gặp nhau giữa âm thanh của sự chết chóc. Anh và cậu không phải bị ràng buộc bởi những sợi xích vô hình nhưng không cách nào cắt đứt được.

Số phận quả thật trớ trêu. Cớ sao lại sinh anh ra trong một bang phái đối địch gay gắt với bang phái của cậu. Nếu đã thế, cớ sao lại để anh gặp cậu? Nếu đã thế, cớ sao cứ phải bắt anh cam tâm tình nguyện trao trái tim đầy đau khổ của mình cho cậu? Để giờ đây, anh không cách nào cất bước đến bên cậu, bảo vệ cậu, hay thậm chí chỉ để nói một câu: ChangMin àh, hãy cẩn thận!

“BUMMIE!!!”

KiBum giật mình lần hai nhưng không phải bởi tiếng hét, mà bởi anh cảm nhận được hai bên má mình bỏng rát. Anh vừa bị tát.

“Hyung… Đau đó!!” – Đau bằng vùng ngực trái lúc này không?

“Bummie làm sao vậy?” – JaeJoong hỏi, vẻ mặt thật sự lo lắng – “Em thẫn thờ rất lâu, rồi đột nhiên cười một mình như thằng ngốc ấy. Có chuyện gì vậy?”

KiBum lặng người, ngước nhìn JaeJoong. Đó là một con người tốt. Nếu không phải định mệnh oan nghiệt đưa đẩy cậu dấn thân vào con đường đầy máu và xác người này, có lẽ cậu đã có thể sống như một người lương thiện, hiền lành và vui vẻ. Cậu có thể tự do bước đến bên người cậu luôn quan tâm… Có lẽ, cũng chỉ để nói một câu: YunHo àh, hãy cẩn thận!!

“Hyung…”

“Hử?”

“Nếu như…” – KiBum ngập ngừng. Sợi xích vô hình ấy, liệu có cách nào chặt đứt nó chăng? – “Nếu như hyung biết YunHo gặp nguy hiểm… Hyung có cứu anh ta không?”

JaeJoong im lặng.

“Nếu như hyung biết điều đó, và hyung cũng biết rõ mình không thể làm thế, vì lời thề nguyện lúc gia nhập bang của mình chẳng hạn, liệu hyung có thể bỏ mặc không?”

“…”

“Hyung có giúp anh ta không dù biết là mình sẽ phải quay lưng lại với lời thề của chính mình, hoặc thậm chí là quay lưng lại với cả người thân của mình… Như em chẳng hạn?”

JaeJoong thở ra, ngồi xuống chiếc ghế trước mặt KiBum. Cậu không trả lời mà hỏi ngược lại:

“Vậy còn em, Bummie?”

“…”

“18 năm… Đã bao giờ em sống vì chính mình chưa?”

“…”

“Sinh ra trong một bang phái lớn, và còn là người kế thừa, từ nhỏ đã luôn phải làm theo mọi yêu cầu gắt gao để trở thành một người kế thừa xứng đáng…” – Cậu cười gằn – “… hay phải nói là một con rối xứng đáng… Đã có giây phút nào em sống vì bản thân mình, sống vì tình cảm của chính mình hay chưa?”

Đến lượt KiBum lặng người.

“Đã bao giờ em tự hỏi mình cảm thấy hạnh phúc là lúc nào không? Đã bao giờ em có suy nghĩ muốn bảo vệ, giữ gìn cái hạnh phúc đó không? Đã bao giờ em thử đối mặt với cái hạnh phúc đó chưa?”

“Hyung…”

“Chúng ta giống nhau, KiBum àh!!” – Cậu cười buồn – “Sợi xích của hyung là lời thề nguyện đó. Còn sợi xích của em là dòng máu đang lưu thông trong cơ thể em. Chúng ngăn cản chúng ta, ngăn cản chúng ta đối mặt với tình cảm của mình, ngăn cản chúng ta sống cho chính bản thân mình, ngăn cản chúng ta hành động vì những gì quý báu nhất của chúng ta.”

KiBum siết chặt nắm tay. Từng hình ảnh, từng câu nói, từng biểu hiện của ChangMin trong mỗi lần hai người cãi nhau từ từ hiện ra trước mắt anh. Đối với anh, đó là những giây phút hạnh phúc nhất. Và KiBum biết JaeJoong cũng vậy. Với cậu, hạnh phúc là lúc nhìn thấy vẻ dịu dàng rất mơ hồ của YunHo khi nói chuyện với một con cún; hạnh phúc là lúc nhìn thấy nụ cười rất nhẹ nhưng ấm áp thấp thoáng hiện lên trên gương mặt vô cảm, lạnh băng; hạnh phúc là lúc nhìn thấy dáng vẻ lúng túng, bối rối của anh khi lần đầu phải bế một cô gái trên tay; hạnh phúc là lúc được cùng anh kề vai chiến đấu; hạnh phúc là lúc cố nhịn cười vì khuôn mặt đần ngốc đến dễ thương của anh khi không nói nổi lời cảm ơn.

“Hyung biết YunHo sẽ không bao giờ thích hyung. Anh ta khác với Shim thiếu gia. Anh ta không có tình cảm, cũng không biết đối diện với nó.” – JaeJoong nói, bàn tay khẽ vuốt nhẹ chiếc khăn tay mà YunHo đã đưa cho mình để băng tạm vết thương trên tay trong cuộc thảm sát đêm đó – “Nhưng hyung cũng muốn thử, thử một lần sống vì bản thân của mình, vì những tình cảm của mình. YunHo không yêu hyung cũng được. Chỉ cần anh ta bình an, sống tốt thì dù có phải tiếp tục thầm lặng yêu anh ta, hyung cũng đã mãn nguyện rồi. Còn em?” – Cậu đưa mắt nhìn đứa em nhỏ hơn mình một tuổi nhưng còn “ông cụ non” hơn cả mình – “Em có cam chịu đứng nhìn hạnh phúc ấy trôi dần ra khỏi tay mình không?”

“…”

Ringgg~~ Ringgg~~ Ringgg~~~~

[Khốn kiếp, Kim KiBum!! Anh lại dám cúp học!!]

KiBum bật cười vì dòng tin nhắn ngớ ngẩn ấy. Cậu lưu số điện thoại của anh. Cậu tinh ý nhận thấy những con số rời rạc mà anh đã cố tình thêm vào trong mỗi câu chọc ghẹo anh viết cho cậu khi hai người tranh cãi về giá cả lô thuốc phiện vừa rồi. Cậu giận dữ vì anh bảo cậu là sâu ham ăn nhưng lại cất giữ tờ giấy đó. Thậm chí, cậu nhớ rõ thứ tự từng câu anh viết để có thể ghép lại hoàn chỉnh số điện thoại của anh… nhưng chỉ để gửi đến một câu mắng ngốc nghếch như thế này. Tình cảm đó, liệu anh có thể buông bỏ sao?

“Hyung!” – KiBum ngẩng lên và sượng cả người khi bắt gặp vẻ mặt cực kỳ méo mó vì cố nhịn cười của JaeJoong. Anh biết người hyung yêu quý của mình đang nghĩ gì. Kim KiBum bình thường luôn lạnh lùng, thờ ơ và trầm lặng nhưng hôm nay lại như một thằng khùng, cứ chốc chốc lại ngồi cười điên một mình. Anh tằng hắng cho đỡ ngượng – “E hèm!! Hyung, em biết mình nên làm gì rồi.”

JaeJoong toét miệng cười đứa em ngốc nghếch của mình. Anh là kẻ thay mặt bang chủ, điều hành cả bang Dark Hell, là kẻ luôn trang bị cho mình lớp vỏ bọc lạnh lùng, sắt đá và trầm tĩnh, là kẻ không cho phép bất cứ ai có thể xem thường mình… nhưng khi đứng trước một người thì chỉ như một tên ngốc nhí nhố không hơn không kém.

~~~~~~~~~~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~[/center]

… …

End chap 10 part 1

Chap 10 part 2…

~~~~~~~~~~
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

“Lại giết hụt nó sao?”

“…”

“Vô dụng!!! Một đám vô dụng!! Cái gọi là “sát thủ số 1” của mày chỉ để làm kiểng thôi phải không?”

“Tôi xin lỗi, thưa bang chủ!” – SungMin đứng bên mé phải của lão, cúi thấp đầu, đáp thật khẽ.

Kim SulHee thở ra nặng nhọc. Lão tự hỏi thằng nhãi ranh nhà họ Shim có tài cán gì mà hết lần này tới lần khác cứ ngáng đường lão. Đêm qua, lão đã nổi điên khi bọn mafia Thái từ chối lời đề nghị mua bán với lão. Bọn chúng dám ra vẻ trịch thượng với lão, bảo rằng bên ShimMinWoo đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn không kém nên chúng cần cân nhắc. Tên nhãi con đó… Lão nghiến răng ken két, hai thái dương hằn rõ những sợi gân đang căng ra hết cỡ. Thật không hiểu nổi mạng số tên nhãi ranh đó cao cỡ nào mà cả hai tên sát thủ lão phái đi đều quay về báo thất bại với lão.

“Khốn kiếp mà!!!” – SulHee dộng nấm đấm xuống tay vịn chiếc ghế sofa lão đang ngồi, gằn giọng – “Tao không cần biết chúng mày làm cách nào, tao muốn thằng nhóc ấy phải chết. Phải chết, mày nghe chưa?”

“Vâng!”

SungMin quay lưng đi, trong đôi mắt lạnh lùng hằn rõ vẻ căm hờn và phẫn nộ. Hắn cũng muốn cậu chết, mà còn phải chết trong tay hắn nữa.

Trong khi đó, bên khu Tây Seoul…

Hiện nay, trước mặt mọi người, bang ShimMinWoo vẫn bình yên như thường lệ, nhưng ít ai biết được nội bộ bên trong đang đứng ngồi không yên. Đám anh em trong bang người nào cũng mặt mũi hầm hầm, đằng đằng sát khí lẫn nộ khí. Bọn họ đang điên tiết. Đã có kẻ nào đó to gan dám tập kích thiếu gia của họ đến nỗi “trọng” thương.

Trong căn phòng lớn được bài trí như phòng của một bé trai 10 tuổi (>_<), ChangMin đang nằm dài trên chiếc giường rộng của mình, rên ư ư:

“Trời ơi là chán!! Chán đến chết mất!! Chán!! Chán!! CHÁNNNNNN!!!”

Ngồi trên chiếc sofa gần đó, KyuHyun ngẩng đầu lên khỏi cuốn tập học, cất giọng chán chường:

“Cậu thôi cái màn rên rỉ ấy đi. Chưa đến 10 phút mà cậu đã than vãn gần chục lần rồi đó.”

“Nhưng chán thật mà!!! Có ai như cái nhà này không cơ chứ??” – ChangMin phẫn uất gào lên – “AI ĐỜI LẠI ĐI TRÓI BỆNH NHÂN NHƯ THẾ NÀY?????

Quả thật, hiện nay, nếu có ai bước vào phòng riêng của Shim thiếu gia đều không tránh khỏi việc cảm thấy ngạc nhiên. ChangMin đang nằm dài trên giường, dựa lưng vào thành giường, đáng lẽ ra sẽ trông rất thoải mái nếu hai chân và tay trái không bị trói chặt cứng vào thân giường. Mặt mũi cậu thì nhăn đến độ không thể nhăn hơn được nữa. Bên tay phải được băng trắng toát bởi vết thương do súng bắn tỉa gây ra lúc tầm chiều.

Tầm chiều nay, vừa xong cuộc bàn bạc với bọn buôn loại thuốc phiện kia, chính thức ký kết vụ mua bán lớn này, ChangMin rời khỏi địa điểm diễn ra việc ký kết chưa đầy 5 bước chân thì đã bị phục kích. Quả thật, nếu không nhờ YunHo phản xạ nhanh thì bây giờ cậu đã nằm trong quan tài bởi tay bắn tỉa đó rồi. ChangMin công nhận YunHo rất giỏi. Nhưng cậu thắc mắc, sao lần nào anh ra tay cứu người bị tập kích bằng súng đều chỉ giúp người ta chuyển vết thương từ giữa tim sang phía vai hay tay phải? Nhờ YunHo phản xạ nhanh nên bây giờ bắp tay phải cậu được bó lại như cuốn chả giò ấy. Cả cậu lẫn SiWon lần trước đều thế. Chắc cậu phải hỏi lại anh quá.

“Là bang chủ ra lệnh trói cậu và người trực tiếp ra tay trói cậu là YunHo hyung đấy.” – KyuHyun vẫn cắm mắt vào cuốn tập học, trả lời bằng giọng đều đều – “Cậu tuy bị trói nhưng được phục vụ tận tình đến thế thì còn gì uất ức mà ý kiến ý cò chứ? Muốn ăn thì có người bón tận miệng cho ăn, muốn xem phim thì có người bê nguyên dàn TV sống động đến trước mặt cho coi, muốn uống nước thì nó người rót nước hầu tận răng cho uống… TÔI LÀM OSIN CHO CẬU NHƯ VẬY CHƯA ĐỦ HAY SAO MÀ CÒN DÁM LỚN GIỌNG THAN TRÁCH HẢ????

KyuHyun dứt tiếng gào cùng lúc với cuốn tập trên tay cậu bay ngang qua trước mặt ChangMin và đập thẳng vào bức tường kế bên. Cuốn tập tội nghiệp, rơi bộp xuống nền đất lạnh mà chẳng hiểu mình đã mắc phải lỗi lầm gì.

“Êh, KyuHyun!! Đói rồi, ăn kem đi.” – ChangMin phớt lờ cơn thịnh nộ của cậu vệ sĩ nhỏ tuổi hơn kia, hất hất đầu về phía cái tủ lạnh đặt trong phòng mình, cười hí hửng.

KyuHyun hậm hực đứng dậy, vừa đi tới cái tủ lạnh vừa làu bàu:

“Cái bọn gì đó sao không kiếm tay bắn tỉa nào có trình độ hơn một chút, bắn chết tươi cậu luôn đi có phải là thiên hạ thái bình không.”

“Phải nói đó là trình độ của YunHo hyung nhà này “cao thủ” quá. Không có hyung ấy thì ChangMin bổn thiếu gia đã không còn ngồi đây rồi. Bổn thiếu gia mà không còn ngồi đây thì chẳng phải chúng sanh lầm than sao?” – ChangMin đối đáp lại bằng giọng cà khịa tinh quái.

“Có mà cậu còn ngồi nhăn nhở ở đây mới khiến chúng sanh lầm than áh.” – KyuHyun quay trở lại với hộp kem nhỏ trên tay – “Mà sao không để YunHo làm osin cho cậu đi? Hyung ấy sẵn sàng mà! Tui đâu có cái nhu cầu đó đâu, sao chèn ép tui vào tình cảnh này chứ?”

“YunHo hyung phải đi cùng SiWon hyung để trực tiếp hoàn thành thủ tục giao nhận của vụ mua bán. Lần trước chỉ là lô hàng nhỏ mà còn bị đánh cướp nên lần này không thể khinh suất được. Số anh em chết vì lô hàng này không phải ít.” – ChangMin nói rồi tỉnh bơ há miệng ra chờ KyuHyun “hầu” kem mình. – “Được hầu hạ bổn thiếu gia là phúc đức ba đời cậu rồi đấy, ý kiến cái gì?”

“Có mà tội nghiệp ba đời của tui thì có.” – KyuHyun xẵng giọng đáp lại. Cậu thật sự rất muốn ụp nguyên hộp kem này lên đầu cái kẻ bố láo trước mặt mình. – “Mà tui thắc mắc sao YunHo hyung lại đặc biệt chỉ có cảm xúc với cậu, còn những người khác thì cứ như vô hình với anh ta.”

ChangMin hiểu vì sao KyuHyun nói vậy. KyuHyun chính thức làm vệ sĩ cho ChangMin đã gần nửa năm, tức là cùng sát cánh với YunHo đã gần nửa năm, nhưng số câu mà anh nói với cậu thì chắc chưa đếm hết 10 đầu ngón tay. KyuHyun cũng như mọi người khác trong bang, thậm chí cả những đàn em do đích thân anh đào tạo, YunHo xem họ chẳng khác nào “liệt sĩ” . Họ chủ yếu là tự phán đoán và nêu lên ý kiến rồi trông chờ cái gật hay lắc đầu của YunHo mà thôi.

“Tui không biết tuổi thơ hyung ấy gặp chuyện gì, nhưng lúc chúng tôi tìm thấy hyung ấy thì hyung ấy thê thảm lắm.” – ChangMin đột nhiên nói làm KyuHyun ngớ ra, quên cả việc đút kem cho cậu. KyuHyun không ngờ mình sắp được nghe câu chuyện của “Quỷ thần YunHo” khét tiếng – “Năm đó tui khoảng 5,6 tuổi thôi, tức là YunHo hyung cũng chỉ tầm 8 tuổi àh. Đêm đó, khi đang trên đường trở về sau vài ngày nghỉ mát ở JeJu, chúng tôi phát hiện YunHo hyung nằm giữa con đường lộ. Hyung ấy hình như vừa bị đánh đập rất dã man. Hai chân bị đánh đến gãy xương, không thể đi được mà chỉ có lết. Trên cơ thể thì chi chít những vết lằn như roi da ấy.” – ChangMin dừng lại, trong đầu bỗng hiện lên hình ảnh đứa bé trai bầm dập, tơi tả mà cha mình đã tình cờ cứu về. Hình ảnh đó của YunHo không bao giờ cậu có thể quên.

“Bang chủ đã cứu hyung ấy àh?” – KyuHyun hỏi. Cậu không ngờ rằng YunHo có quá khứ như vậy. – “Có biết tại vì sao không?”

“Không.” – ChangMin lắc đầu – “Từ lúc tỉnh lại, hyung ấy nhất định không mở miệng nói một câu nào cả. Appa đã cho người tìm mọi cách chữa trị mới cứu được đôi chân của hyung ấy. Từ đó, hyung ấy trở thành người của ShimMinWoo luôn.”

“Nhưng…” – KyuHyun ngạc nhiên, hỏi lại – “Cậu bảo hyung ấy bị đánh đến gãy cả hai chân? Nhưng rõ ràng thân thủ của hyung ấy rất nhanh mà? Một người bị gãy cả hai chân làm sao có được thân thủ nhanh đến thế?”

ChangMin nhún vai. Quả thật, nếu xét về tốc độ di chuyển, không có ai là đối thủ của YunHo.

“Con nít mà!! Lúc YunHo hyung gặp nạn, hyung ấy chỉ mới 8 tuổi là cùng. Xương trẻ con thường có thể lành lại hoàn toàn như trước, lại thêm hyung ấy được điều trị rất kỹ lưỡng. Chưa kể là Ho hyung rất cần mẫn rèn luyện. Kể từ sau khi lành lặn, một ngày của hyung ấy chỉ có luyện tập, ăn, luyện tập, ăn, luyện tập, chơi với tui rồi đi ngủ. Chứ cậu nghĩ tự dưng hyung ấy trở thành “Quỷ thần” sao?”

KyuHyun gật gù ra chiều thấu hiểu.

“Lúc đầu chúng tôi còn tưởng hyung ấy không nói được ấy chứ.” – ChangMin tiếp tục kể – “Khi vừa đi lại được, hyung ấy liền đến trước mặt appa và umma, quỳ xuống lạy thay cho lời cảm ơn. Từ hồi đó cho tới giờ, hyung ấy cũng ít khi nào lên tiếng lắm. Chỉ có với tui là nói nhiều hơn một chút thôi. Tại từ hồi gặp hyung ấy tới giờ, tui bám ảnh như keo dán sắt vậy.”

Ringgg~~~ Ringgg~~~ Ringgg~~~

“Alo, KyuHyun nghe…”

[…]

“…”

ChangMin chẳng khó để đoán được người gọi cú điện thoại đó là ai. Kẻ duy nhất có thể khiến KyuHyun chỉ-biết-nghe-chứ-không-biết-nói và kết thúc cuộc gọi nhanh đến vậy chỉ có thể là YunHo.

“YunHo hyung nhắn cậu đi ngủ đi.” – KyuHyun thảy cái điện thoại lên bàn ngủ, nói – “Hyung ấy bảo khi về mà thấy cậu còn tào lao như bây giờ thì cậu biết tay hyung ấy.”

“Bộ ổng biết mình nói xấu ổng sao ta?!?” – ChangMin dẫu môi trong khi rục rịch di chuyển người một cách khó khăn và nằm xuống.

“Ngủ đi. Tôi ra ngoài rảo bộ một lượt.” – KyuHyun kéo chăn đắp lên người cho cậu rồi bước ra ngoài.

… …

… …

End Chap 10 part 2…
End chap 9

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s